CMC P&T trở thành nhà bảo hành ủy quyền các linh kiện ASUS tại Đà Nẵng

07/06/2018

Ngày 4/6/2018, ASUS Việt Nam chính thức công bố tiếp tục hợp tác với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại CMC mở thêm Trung tâm bảo hành ủy quyền đặt tại số 15 Đặng Thai Mai,  Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền, dịch vụ hậu mãi chính hãng cho các sản phẩm linh kiện ASUS bao gồm Desktop, Mainboard, VGA, LCD, Server Mainboard, Vivo PC, Wireless Router…

Đây là Trung tâm dịch vụ khách hàng thứ 4 của CMC P&T, bên cạnh các trung tâm bảo hành đặt tại Hà Nội, TP.HCM, thành phố Cần Thơ đã đi vào hoạt động trước đó. Sự kiện cũng đã đánh dấu mốc quan trọng khi CMC P&T chính thức hoàn thành hệ thống 4 trung tâm dịch vụ khách hàng tại 4 vùng trên toàn quốc, khẳng định bước tiến quan trọng trong chiến lược đầu tư mạnh mẽ cho dịch vụ của công ty.

Ông Bruce Lin, Giám đốc Dịch vụ ASUS tại Việt Nam chia sẻ: “Với việc đưa vào hoạt động trung tâm bảo hành ủy quyền thứ 4 tại thành phố Đà Nẵng, CMC P&T sẽ giúp khách hàng của ASUS tại Đà Nẵng và các tỉnh, thành lân cận nhận được dịch vụ hậu mãi chính hãng thuận tiện, chu đáo và nhanh chóng hơn”.

Cũng theo đại diện ASUS, với dải sản phẩm đa dạng, ASUS rất cần một nhà bảo hành ủy quyền có đủ kinh nghiệm, năng lực uy tín hàng đầu thị trường để đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ chính hãng tốt nhất cho người dùng. Và, CMC P&T chính là cái tên được hãng lựa chọn và thắt chặt hợp tác. Sau hơn 2 năm đồng hành, ASUS ngày càng đánh giá cao năng lực cũng như uy tín của CMC P&T.

Theo ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc CMC P&T, việc đưa trung tâm dịch vụ khách hàng tại Đà Nẵng đi vào hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng quy mô hoạt động và dịch vụ kinh doanh của CMC P&T. Bằng uy tín được khẳng định qua nhiều năm, CMC P&T mong muốn là nhà đồng hành uy tín của ASUS nói riêng cũng như các hãng công nghệ nói chung trong việc cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất tới mọi khách hàng.

Về CMC P&T:

CMC P&T là đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghệ CMC, được thành lập vào tháng 10/2007. Đến nay CMC P&T có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ CNTT, mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Tầm nhìn hướng đến 2020, CMC P&T phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CMC P&T TẠI ĐÀ NẴNG:

Địa chỉ: số 15 Đặng Thai Mai, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 023 671 09 262

Hotline: 1900 2159

Email: cskh@cmc.com.vn